NAILS HOLLYWOOD

Khách hàng: Cơ sở kinh doanh Nails Hollywood

Khu vực: california - Mỹ

Lĩnh vực:

Nails – làm đẹp

Trong rất nhiều trường hợp, BROCHURE như một “ vị đại sứ” của doanh nghiệp, là “người” chuyển giao thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng phần lớn phụ thuộc vào nội dung và hình thức của brochure. BROCHURE thường có tầm quan trọng rất lớn trong chiến lược ảnh hưởng đến tâm thức của khách hàng
BROCHURE là nơi tập hợp những thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng. Do đó, brochure được coi là một công cụ MARKETING rất hữu hiệu khi muốn sản phẩm, dịch vụ của mình đến với công chúng.
Một brochure được thiết kế thành công sẽ cho phép công ty, doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về tính chuyên nghiệp cho khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
Do vậy, vấn đề còn lại là các doanh nghiệp, công ty cần phải giới thiệu những thông tin gì trong brochure, và tập tài liệu quan trọng này phải được thiết kế như thế nào? CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐẸP. Bởi, một brochure tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng.

Hạng mục thiết kế:

 • Thiết kế brochure - tờ gấp

 • BẠN THÍCH DỰ ÁN NÀY?
  HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT YÊU CẦU CỦA BẠN GỬI YÊU CẦU

  01.

  CHỌN GÓI DỊCH VỤ

  02.

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRONG 24H

  03.

  LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

  04.

  Ý KIẾN & CHỈNH SỬA

  05.

  BÀN GIAO SẢN PHẨM
  Bạn cần tư vấn thiết kế