THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC THƯƠNG HIỆU BIỂN PHÚC

Bối cảnh dự án Trong những năm gần đây, khi thế giới đang tiến hành cuộc cách mạng 4.0, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại. Nhà thông minh được dự báo là một trong những ứng dụng công nghệ toàn diện […]

Khách hàng: Công ty cổ phần điện thông minh Biển Phúc

Khu vực: Đà Nẵng

Lĩnh vực:

Nhà thông minh

Hạng mục thiết kế:
Hồ sơ năng lực

Bối cảnh dự án

Trong những năm gần đây, khi thế giới đang tiến hành cuộc cách mạng 4.0, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại. Nhà thông minh được dự báo là một trong những ứng dụng công nghệ toàn diện nhất, với tiềm năng phát triển rất lớn tại thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần điện thông minh Biển Phúc tập hợp được đội ngũ kỹ sư chuyên gia có năng lực, tâm huyết, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong ngành tự động hóa và cơ điện, cùng với phương châm phục vụ Khách hàng: “Giải pháp kỹ thuật hiệu quả, sản phẩm/công trình chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất”. Biển Phúc mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những thiết bị tự động, hệ thống điều khiển, công trình chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư cho Quý Công ty, các đơn vị sản xuất.

Sắp tới với sự đầu tư lớn về vốn, nâng cấp dây chuyền sản xuất và cải tiến hệ thống quản lý cho phù hợp với quy mô ngày càng phát triển, Biển Phúc sẽ cho ra thị trường những sản phẩm tuyệt đối an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm hấp dẫn so với các đối thủ trên thị trường. Khó khăn với Biển Phúc là làm sao để có thể giới thiệu một cách hiệu quả các sản phẩm mới của công ty đến với khách hàng tiêu dùng. Qua đó, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin sản phẩm, các đặc điểm nổi trội của sản phẩm doanh nghiệp.

Giải pháp & Kết quả

Trước những nhu cầu của doanh nghiệp, Big Brand đã tư vấn và hỗ trợ Biển Phúc thiết kế profile chuyên nghiệp. Hồ sơ năng lực thương hiệu Biển Phúc được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu chung của công ty, trình bày đầy đủ những thông tin cần thiết, nổi bật về công ty. Đồng thời, hình ảnh minh họa được kết hợp hài hòa với thông tin nhằm tăng cường khả năng ghi nhận thông tin đối với khách hàng.

BẠN THÍCH DỰ ÁN NÀY?
HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT YÊU CẦU CỦA BẠN GỬI YÊU CẦU

01.

CHỌN GÓI DỊCH VỤ

02.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRONG 24H

03.

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

04.

Ý KIẾN & CHỈNH SỬA

05.

BÀN GIAO SẢN PHẨM
Bạn cần tư vấn thiết kế