Skip to main content

Về chúng tôi

Công ty TNHH Giải pháp thương hiệu Big Brand

Kính gửi: Qúy khách hàng

Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển của doanh nghiệp. Trong đó LOGO là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc từ danh thiếp kinh doanh, tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, trang phục bạn mặc, xe bạn sử dụng,… LOGO còn là người đại diện, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhất,… Nói một cách ngắn gọn, trong công việc kinh doanh bạn không thể thiếu một logo – nhận diện chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ và phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

BIG BRAND, với sự mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn – thiết kế thương hiệu, giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Hàng trăm dự án đã được chúng tôi thực hiện, với hơn 98% khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. Với BIG BRAND, chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp bạn thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết:

  1. Trước mỗi dự án chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng hiểu rõ thực tế mình cần gì và thực hiện công việc như thế nào, cũng như tiết kiệm những chi phí không cần thiết.
  2. Thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo thời gian như thỏa thuận.
  3. Thiết kế đảm bảo tính sáng tạo, phù hợp với đặc thù của mỗi ngành nghề, sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp, sản phẩm hướng đến.
  4. Cung cấp đầy đủ các file thiết kế gốc khi bàn giao hợp đồng thiết kế.

Quy trình thiết kế

01.

CHỌN GÓI DỊCH VỤ

02.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRONG 24H

03.

LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

04.

Ý KIẾN & CHỈNH SỬA

05.

BÀN GIAO SẢN PHẨM
Bạn cần tư vấn thiết kế

Call Now